Có hay không chuyện Vạn Thịnh Phát sẽ mua lại River City ?

DỰ ÁN ĐANG SỐT NHẤT QUẬN 2 MÀ BẠN PHẢI XEM NGAY
DỰ ÁN ĐANG SỐT NHẤT QUẬN 2 MÀ BẠN PHẢI XEM NGAY
DỰ ÁN ĐANG SỐT NHẤT QUẬN 2 MÀ BẠN PHẢI XEM NGAY
DỰ ÁN ĐANG SỐT NHẤT QUẬN 2 MÀ BẠN PHẢI XEM NGAY

Gần đây, nhiều thông tin cho rằng Tập đoàn Vạn Thịnh Phát của nữ đại gia Trương Mỹ Lan sẽ mua lại dự án River City, nhưng cả Phát Đạt và An Gia đều phủ nhận thông tin này.

Phối cảnh River City nhìn từ Sông Sài Gòn

Ngày 19-3, An Gia Investment đã đột ngột hoãn lễ mở bán block The Marina của dự án River City, nhiều nguồn tin cho rằng Vạn Thịnh Phát đang đàm phán và muốn mua lại dự án. Tuy nhiên, lãnh đạo An Gia Investment đã phủ nhận điều này.

Ông Lương Sĩ Khoa, Phó Tổng Giám đốc An Gia Investment, cho biết việc hoãn lại buổi lễ mở bán block The Marina thay vì dự kiến diễn ra vào ngày 19/3 là do công ty đang tiếp đợt thanh tra định kỳ các doanh nghiệp. Sau khi đợt thanh tra kết thúc, công ty sẽ tổ chức lại chương trình mở bán bình thường.

Về thông tin, lý do hoãn buổi mở bán là do Vạn Thịnh Phát tuyên bố mua lại toàn bộ dự án River City, ông Khoa cho rằng đây không phải là thông tin chính thống từ doanh nghiệp và từ chối xác nhận có hay không việc Vạn Thịnh Phát đang đàm phán mua River City.

Ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt, cho biết không có chuyện Vạn Thịnh Phát mua lại River City. Hiện tại, công ty đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý để giảm bớt số lượng căn hộ.

Sau một thời gian “trùm mền” từ năm 2014, River City đã được An Gia Investment và Quỹ đầu tư Creed Group Nhật bản hồi sinh vào giữa 2016, trong đó công ty Phát Đạt nắm 50% cổ phần, còn lại An Gia và Creed Group nắm giữ 50%.

Dự án River City gồm 12 tòa tháp với 8.000 căn hộ, được xây dựng trên khu đất rộng 112.585m2. Trong năm 2016, hơn 1.000 căn hộ của các khối nhà A, D, L đã được giao dịch thành công, và tiếp tục triển khai việc thi công xây dựng để chuẩn bị cho kế hoạch bán hàng trong năm 2017, dự kiến sẽ bán trên 1.500 căn hộ.

Quy mô lớn cùng 99 tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như biển đảo nhân tạo, hồ bơi thác nước hai tầng, quảng trường nước và ánh sáng, đường hoa đi bộ trên không… River City được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất tại khu Nam thành phố.

Xem thông tin chi tiết tại: www.river-citys.com

Có hay không chuyện Vạn Thịnh Phát sẽ mua lại River City ?
5 (1) vote

LEAVE A REPLY