6 yếu tố tạo nên sức hút mạnh mẽ cho căn hộ River City Quận 7

Cho thuê phòng trọ Quận Tân Phú
Cho thuê phòng trọ Quận Tân Phú
Cho thuê phòng trọ Quận Tân Phú
Cho thuê phòng trọ Quận Tân Phú

Căn hộ River City đang tạo nên sức hút mạnh mẽ không chỉ trong giới đầu tư mà cả những khách hàng có nhu cầu mua để ở. Sau đây, biên tập viên chuyên trang Căn Hộ Tốt Nhất sẽ có bài phân tích về 6 yếu tố then chốt tạo nên “điều kỳ diệu” cho siêu dự án River City Quận 7.

1. QUY MÔ VÀ VỊ TRÍ

Dự án River City gồm 12 block chung cư với khoảng 8,000 căn hộ, office-tel và shop house. Theo quy hoạch, dự án tọa lạc tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM; có tổng diện tích khoảng 11,25 ha; mật độ xây dựng chiếm 23,6% và diện tích căn hộ đa dạng từ 47 m2 – 122 m2.

2. UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ VÀ KINH NGHIỆM PHÁT TRIỂN NHỮNG DỰ ÁN CAO CẤP

Chủ đầu tư của dự án River City Quận 7 là An Gia Investment, hợp tác phát triển cùng Phát Đạt Corp.

An Gia Investment được thành lập năm 2008, là công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ tập trung tại TP. Hồ Chí Minh, Phan Thiết, Đồng Nai. An Gia Investment hiện đang là chủ đầu tư của 4 dự án căn hộ cao cấp, được khách hàng đánh giá cao là:

  • Khu căn hộ biệt lập ven sông Quận 7 – Angia Skyline: 480 căn hộ cao cấp
  • Khu căn hộ biệt lập ven sông đẳng cấp hàng đầu Quận 7 – Angia Riverside: 246 căn hộ cao cấp ven sông
  • Khu căn hộ phức hợp Angia Star – Bình Tân: 480 căn hộ
  • Khu dân cư biệt lập đẳng cấp hàng đầu Tân Phú – Angia Garden: 390 căn hộ

Cả 4 dự án đều nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng căn hộ, thời điểm bàn giao và đặc biệt là môi trường sống hoàn hảo với các tiện ích cao cấp, tạo nên một cộng đồng văn minh, hiện đại đẳng cấp hàng đầu tại mỗi dự án.

Những cột mốc quan trọng:

+ Ngày 26/7/2015, An Gia Investment đã ký kết hợp tác đầu tư toàn diện 200 triệu USD với Quỹ Đầu Tư Creed Group (Nhật Bản) sau gần 1 năm tìm hiểu và làm việc. Chia sẻ về việc hợp tác, Ông Toshihiko Muneyoshi, Chủ Tịch Quỹ Đầu Tư Creed Group cho biết: “An Gia Investment là Công Ty có tầm nhìn chiến lược, triển khai dự án nhanh, bán hàng nhanh, đội ngũ năng động phù hợp với những tiêu chí của Quỹ Đầu Tư Creed Group. Đặc biệt, đây là công ty có đội ngũ lãnh đạo trẻ có nhiều khát vọng trong lĩnh vực bất động sản. Với những lợi thế này kết hợp với nguồn lực tài chính vững mạnh từ Quỹ Đầu Tư Creed Group, trong thời gian tới An Gia Investment sẽ trở thành một doanh nghiệp tầm cỡ trên thị trường bất động sản Việt Nam và mang tầm quốc tế trong tương lai gần”.

+ Tiếp theo thành công đó, ngày 06/03/2016, Quỹ Đầu Tư Creed Group (Nhật Bản) đã ký kết hợp tác với Công Ty An Gia Investment và Công ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt (PDR) để triển khai dự án River City (Q.7, TP.HCM). Theo đó, Quỹ Đầu Tư Creed Group đã hợp tác cùng với Công Ty An Gia Investment và Công ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt (PDR) triển khai dự án River City, với tổng vốn đầu tư khoảng 500 triệu USD (gần 12.000 tỷ đồng).

Lễ ký kết hợp tác đầu tư dự án River City Quận 7 giữa An Gia Investment - Phát Đạt và Creed Group
Lễ ký kết hợp tác đầu tư dự án River City Quận 7 giữa An Gia Investment – Phát Đạt và Creed Group

Có thể thấy, River City là một dự án chiến lược của An Gia Investment trong năm 2016, đánh dấu bước tiến lớn về năng lực, uy tín và tầm nhìn xa của công ty bất động sản hàng đầu khu vực.

3. ĐƯỢC “HẬU THUẪN” TÀI CHÍNH BỞI TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ Creed Group HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

Ở Nhật Bản, Creed được biết tới là một tập đoàn bất động sản với quy tắc đầu tư và phát triển tài sản chuyên biệt. Tập đoàn này ra đời khi thị trường địa ốc Nhật ở tình trạng khủng hoảng (năm 1996), giá tài sản giảm mạnh, các định chế tài chính bán tháo nợ xấu…từ đó hình thành các nhà đầu tư cơ hội vào thị trường.

Nắm bắt cơ hội, Creed đã bắt đầu cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như thẩm định và định giá cho các tổ chức định chế đầu tư. Đầu thập niên 2000, tập đoàn này nổi bật lên như một tay chơi lớn trong lĩnh vực đầu tư vào các tài sản bị thanh lý tại Nhật.

Khi thị trường bất động sản Nhật trở nên bình ổn và cởi mở hơn cho các nhà đầu tư quốc tế sau những năm đầu thập niên 2000, Creed đã chuyển trọng tâm kinh doanh từ cung cấp dịch vụ sang quản lý quỹ đầu tư.

Tập đoàn này bắt đầu cho ra đời nhiều quỹ đầu tư (private funds) khác nhau, trong đó có hơn 3 tỷ USD được huy động từ bên ngoài thị trường Nhật, đồng thời khởi tạo 2 quỹ đầu tư tín thác bất động sản (REIT) niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo. Cuối năm 2000, quỹ đầu tư này đã quản lý trong tay khối tài sản lên đến 5 tỷ USD.

Vượt qua khủng hoảng trong nước, giai đoạn 2008-2011, Creed bắt đầu định vị chiến lược là “Nhà phát triển Nhật Bản mang chất lượng Nhật đến cho các quốc gia mới nổi tại châu Á”. Nhiều dự án bất động sản, trong đó có căn hộ chung cư tại Malaysia, Lào và Myanmar, Singapore, Hàn Quốc đã được Creed đầu tư.

Và nay, quỹ đầu tư 5 tỷ USD này bắt đầu rót vốn “khủng” vào Việt Nam. Sau Năm Bảy Bảy, Phát Đạt và An Gia Investment là những cái “bắt tay” đầy tham vọng của Creed.

Lễ ký kết hợp tác đầu tư dự án River City Quận 7 giữa An Gia Investment - Phát Đạt và Creed Group

Có thể thấy với tiềm lực tài chính và kinh nghiệm đầu tư và quản lý tài sản cũng như xử lý tài sản bất động sản giải chấp mà Creed đã trải qua thời khủng hoảng ở Nhật, cho thấy Creed sẽ là một nhân tố đầy bất ngờ và lợi hại trong thời gian tới khi tập đoàn này mỗi lúc một gia tăng đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam. Câu chuyện CREED – AN GIA –PHÁT ĐẠT sẽ là một trong những sự kết hợp đáng chú ý của thị trường bất động sản.

4. TỔNG THẦU XÂY DỰNG COTECCONS, ĐƠN VỊ XÂY DỰNG UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Được thành lập từ năm 2004, chỉ sau hơn 10 năm phát triển, Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (Coteccons) đã chiếm lĩnh vị trí số 1 trong tốp 10 công ty xây dựng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Hàng loạt dự án lớn của các Chủ đầu tư trong nước và quốc tế được tín nhiệm trao tay Coteccons trong vai trò Tổng thầu Thiết kế và Thi công hoặc Tổng thầu EPC trọn gói toàn bộ công trình theo hình thức chìa khóa trao tay.

Tổng thầu xây dựng Coteccons
Tổng thầu xây dựng Coteccons

Các công trình do Coteccons thực hiện luôn là những sản phẩm chất lượng cao và mang lại lợi ích tối đa cho Chủ đầu tư. Các lĩnh vực thi công của Coteccons rất đa dạng bao gồm nhà cao tầng, khu căn hộ cao cấp, nhà xưởng, khách sạn nghỉ dưỡng, trường học, trung tâm thương mại, v.v… Nguồn lực về con người, vật tư thiết bị và công nghệ của Coteccons có thể đủ sức đảm nhận những dự án có vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng với yêu cầu về kỹ thuật, tiến độ và an toàn cao nhất.

Đón đầu sự tăng trưởng của thị trường, Coteccons đã thành lập các công ty thành viên gồm Unicons và Ricons. Hướng đi chiến lược theo thời gian đã thể hiện sự đúng đắn và ngày càng khẳng định năng lực của Coteccons với vị trí Tập đoàn xây dựng tư nhân số một Việt Nam.

Những dự án tiêu biểu mà Coteccons đã và đang xây dựng: Vinhomes Central Park tháp Park 6, Vinhomes Times City – Tháp Park Hill 1, Vinhomes Riverside, Vinpearl Hạ Long, TTTM Vincom Đà Nẵng, Masteri Thảo Điền, Sarica Đại Quang Minh, Biệt thự Saroma Đại Quang Minh, The GoldView (quận 4), Nhà máy Vinasoy Bắc Ninh, Nhà máy Vinasoy Bình Dương, TTTM SC Vivo City, …

5. MỨC GIÁ HỢP LÝ TẠI KHU VỰC

Cuối tháng 03/2016, mặc dù dự án River City chưa chính thức được công bố, giá bán cũng chưa được tiết lộ. Nhưng theo thông tin mà chúng tôi thăm dò được thì mức giá dự kiến cho căn hộ cao cấp River City là từ 30 triệu đồng/m2. Đây được xem là mức giá bán hợp lý cho một căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện ích như River City.

Chia sẻ đến các phóng viên tại buổi Họp Báo lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group ngày 06/03/2016, ông Nguyễn Bá Sáng cho biết sẽ thay đổi toàn bộ thiết kế, tiện ích dự án, đưa River City trở thành khu đô thị đẳng cấp, độc đáo bậc nhất TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

6. MÔI TRƯỜNG SỐNG HÀNG ĐẦU QUẬN 7

Những căn hộ ven sông, hoặc view sông và nhìn về các đô thị lớn luôn được khách hàng yêu thích. Các dự án đã và đang rất thành công do vị thế ven sông như Vinhomes Central Park, Angia Riverside, Angia Skyline, Vinhomes Golden River, Sunrise Riverside, Riva Park, Grand Riverside, …

Dự án River City có 2 mặt view Sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, tầm nhìn rất thoáng và gần như không có giới hạn. Đây là một điểm nhấn rất đặc biệt mà không phải dự án nào cũng có được. Được biết, phần bụng sông Đồng Nai, đoạn tiếp giáp gần dự án River City có bán kính tới 1,5km.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để cập nhật bảng giá và các chính sách ưu đãi mới nhất từ Chủ đầu tư, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng kinh doanh dự án River City Quận 7 để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline 24/7: 094.9999.524 – 0919.783.787 – 0974.37.57.40

Email: daidiaoc@gmail.com

Website: www.canhototnhat.com

Thời gian làm việc: từ 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần, cả ngày T7, CN và các ngày lễ.

6 yếu tố tạo nên sức hút mạnh mẽ cho căn hộ River City Quận 7
5 (2) votes

LEAVE A REPLY